Thiết kế nhà một tầng đẹp-ĐH Siêu rẻ

0

Thiết kế nhà một tầng đẹp là mong muốn của bạn?, và bạn đang đi tìm cho mình 1 mẫu thật ưng ý?

Để làm phong phú thêm bộ sưu tập của bạn, hôm nay ĐH xin giới thiệu đến bạn mẫu nhà của a Quang Huy.

Tóm tắt nôi dung yêu cầu của anh Huy gửi đến chúng tôi như sau:

Về mặt bằng và không gian XD:

– Lô đất rộng 350m2; chiều rộng theo mặt đường 10m; dài 35m địa hình bằng phẳng hơi nghiêng về phí tây khoảng 1%. Mặt tiền hướng tây bắc ở vị trí 335 độ. Đường bê tông trước mặt rộng 6m, xung quanh hiện chưa có công trình lớn nào che chắn. 

Yêu cầu thiết kế:

– Nhà dạng một tầng mái Thái hoặc mái Việt, độ cao và tỷ lệ hợp lý (không cao vút, tỷ lệ hài hòa, nhẹ nhàng). Hai bên hành lang cần có khoảng trống để lấy ánh sáng (không làm sát mốc) trong đó hành lang phí tây cần rộng >=1,5m và có sảnh phụ đi vào phòng ăn. Sân trước đủ rộng, có thể để xe bán tải (xe dài gần 6m). Sân sau có vườn rau sạch, chỗ giặt phơi. Độ cao trần nhà trong khoảng 3,6m.  Các phòng ngủ nên dồn về phía sau (khu bếp và phòng ăn ở trung tâm). Bố trí các phòng chức năng như sau: 03 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính (rộng hơn, không cần WC trong phòng); 01 phòng khách khoảng 20m2, 01 phòng ăn + bếp; 01 khu vệ sinh chung nhưng tắm và WC riêng biệt. Cửa chính 2 cánh rộng từ 1,4-1,8m. Sử dụng nước giếng khoan nên cần bố trí vị trí và kết cấu đặt bồn nước, sơ đồ cấp điện, cấp nước hợp lý. (mong muốn sử dụng hệ thống đèn led dạng treo). Đề nghị có sơ đồ và vị trí bố trí, sắp xếp nội thất chi tiết từng phòng. Phối màu nền, tường, trần chi tiết cho từng phòng (mong muốn có những điểm nhấn màu bằng những vật liệu đơn giản)

Về kinh phí xây dựng:

– Hiện gia đình chỉ có 500 triệu đồng. Rất mong ĐH bố trí tính toán về kết cấu và cơ cấu vật liệu sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất đối với nhà một tầng. Cần có bảng tính chi tiết về kinh phí để gia đình dễ thực hiện.

Thông tin về gia chủ:

– Tôi sinh năm 1966

Phương án thiết kế nhà một tầng cho a Huy, cực đẹp:

mặt bằng thiết kế nhà một tầng đẹp

mặt bằng thiết kế nhà một tầng đẹp

phối cảnh thiết kế nhà một tầng đẹp

phối cảnh nhà một tầng có thiết kế đẹp

Nhận xét của a H về phương án thiết kế trên:

” Tôi thấy ưng ý, mẫu nhà khá văn minh, màu sắc nhẹ nhàng, cách bố trí nội dung cũng khá khoa học, tôi chỉ muốn đảo vị trí của tắm và vệ sinh, mong ĐH điều chỉnh giúp…”

ĐĂNG KÝ

Cam kết của ĐH:

  • Với thiết kế của ĐH ngôi nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất.
  • Phí thiết kế rẻ nhất VN.
  • Hoàn trả phí 100% nếu bạn không hài lòng.

Mời bạn xem thêm những mẫu nhà một tầng đẹp có thiết kế tương tự:

Share.

About Author

Comments are closed.