Thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 5x20m diện tích 100m2

0

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp cho anh Hà Phi, có gác lửng diện tích 100m2 kích thước 5x20m

  • Tôi dự kiến xây nhà vào năm tới, với diện tích xây dựng 5x20m, mặt tiền rộng 5m, ĐH thiết kế cho tôi với yêu cầu như sau:
  • Tôi muốn xây một ngôi nhà cấp 4, có gác lửng. Trong nhà 3 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng rãi, 1 bếp kết hợp với ăn, 1 không gian để thờ nhỏ.
  • Nhà tôi hướng Tây, phía trước là đường rộng 5 m, phía sau giáp với khoảng đất trống nhưng không mở cửa đi ra đó tôi sinh năm 1977, Đông Hưng thiết kế  sao cho hợp với phong thủy. Là nhà cấp 4 nhưng ĐH thiết kế  sao cho đẹp, tiết kiệm. Phần mái có thể làm bằng tôn mát hoặc đổ bê tông tùy vào sự tính toán của ĐH. Dự kiến kinh phí tôi dành để xây ngôi nhà này là 400 triệu.

Phương án thiết kế nhà cấp 4 khá đẹp, có gác lửng mặt tiền 5 m sâu 20 m, diện tích xây dựng 100m2.

  • Dựa theo yêu cầu trên, ĐH thiết kế tầng trệt bao gồm các chức năng lần lượt như sau: phòng khách, phòng ngủ chính, thang lên gác lửng, cuối cùng là bếp ăn và wc.

 

mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

  • Trên tầng lửng ĐH bố trí không gian nhỏ để thờ ngay tại ô thang nhằm tiết kiệm diện tích nhưng vẫn trang trọng. 2 phòng ngủ và 1 wc lớn có cabin tắm, cuối cùng là sân giặt phơi. Khoảng thông tầng để trống tạo cảm giác thông thoáng, đẹp cho phòng khách.
Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

  • ĐH đã áp dụng triệt để về phong thủy. bàn thờ, bếp đã đặt đúng vị trí và hướng. wc đặt ở hướng xấu. ĐH sẽ giải thích cụ thể qua email nếu gia đình yêu cầu.

Nhận xét của anh Hà Phi về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 100m2 kích thước 5x20m:

Đây là mẫu nhà đẹp thiết kế tốt, tôi thích gác lửng bởi nó đáp ứng dược nhu cầu sử dụng của mình, ĐH làm việc tốt, cám ơn sự giúp đỡ của KTS

nut-dang-ky-thiet-ke-nha

ĐH cam kết:

+ Với thiết kế của ĐH đẹp và bạn sẽ tiết kiệm nhất có thể.

+ Thiết kế rẻ nhất VN

+ Hoàn phí nếu khách hàng không hài lòng

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà cùng chủ đề:  thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 5x20m , diện tích 100m2

 

Share.

About Author

Comments are closed.