Những mẫu nhà sàn bê tông đẹp thiết kế ngây ngất -ĐH siêu rẻ

0

Bạn rất thích nhà sàn, và muốn tìm kiếm những mẫu nhà sàn bê tông đẹp nhất, thiết kế hiện đại, giá rẻ..v..v.?.

1. Anh Oai ở Hà Nam khi trao đổi với ĐH cũng miêu tả sở thích tương tự bạn.  Với ưu điểm là thoáng mát và có được không gian bên dưới linh hoạt, vừa để xe, vừa làm nơi ăn uống khi có cỗ bàn. ĐH xin đăng tải mẫu nhà dạng nhà sàn bằng bê tông đẹp để mọi người có thể tham khảo. Nội dung yêu cầu của anh Oai như sau:

Đất nhà tôi rộng, tôi muốn làm 1 ngôi nhà treo –  dạng nhà sàn bằng bê tông, theo tôi thì xây bằng bê tông sẽ đẹp và trường tồn hơn bằng gỗ.  Với nhà sàn bê tông tôi muốn tận dụng không gian bên dưới để làm cỗ, để xe, đánh cờ… Không gian bên dưới không cần cao ( chỉ đủ sinh hoạt là được 2,4 mét chẳng hạn ). 

Đối với nhu cầu sử dụng ngôi nhà như sau: tôi cần 2 phòng ngủ có wc riêng ( không cần rộng ). 1 bếp và khu vực ăn uống, tôi không muốn mùi nên cần phải ngăn bằng kính hoặc vách ( tùy thiết kế ). Phòng khách phải rộng rãi ( khoảng 35 đến 40m2 ). Tôi không cần phòng thờ vì gia đình tôi đã có nhà thờ riêng rồi.

Tuy là nhà sàn nhưng tôi muốn kiểu cách kiến trúc theo các họa tiết của pháp. Để xây ngôi nhà sàn bê tông tôi đã kiến kinh phí khoảng 1,2 tỷ ( ĐH làm rẻ hơn thì càng tốt ).

P/a thiết kế nhà sàn bê tông cho a Oai, là 1 mẫu nhà rất đẹp và sang trọng.

Thiết kế nhà sàn bê tông dạng biệt thự cực đẹp

Thiết kế nhà sàn bê tông là xu hướng ở ngày nay, khi quỹ đất ngày 1 hạn chế, nhu cầu về không gian thoáng ngày càng được quan tâm thì kiểu nhà sàn là 1 giải pháp hữu hiệu.

p/c Thiết kế nhà sàn bê tông

Thiết kế nhà sàn đẹp bê tông phong cách Pháp với nhiều chi tiết gờ phào họa tiết kiến trúc hoa văn, thiết kế nhà sàn này được nhiều người yêu thích

Nhận xét của anh Oai về thiết kế mẫu nhà sàn bằng Bê tông:

Mẫu nhà sàn quá đẹp, bố trí mặt bằng nhà sàn hợp lý, Tôi muốn điều chỉnh cho wc to ra 1 chút thôi là được… Tôi sẽ bảo người quen của mình nhờ ĐH tư thiết kế giúp.. Tôi hài lòng với ngôi nhà này

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

2. Mẫu nhà sàn nhỏ đẹp thiết kế cho nhà anh Lâm – Thái Bình, là mẫu nhà sàn hiện đại và tinh tế nhất mà ĐH từng thiết kế.

Xin kính chào ĐH, tôi biết ĐH qua những thiết kế của bạn bè, Sắp tới tôi muốn làm 1 ngôi nhà sàn đẹp nhỏ ( nhà sàn bê tông), tôi đã tham khảo rất nhiều trên mạng nhưng chưa thật sự ưng ý. Ngôi nhà sàn của tôi cần hiện đại hơn, giản dị hơn, nhưng phải đẹp 1 cách tinh tế.

Tầng 1: Tôi yêu cầu 2 phòng ngủ, phòng thờ nhỏ, phòng khách và bếp ăn. tầng 1 có 2 vệ sinh, 1 dùng chung và 1 riêng cho phòng ngủ chính.

Tầng áp mái: Tôi thích mái thái, mà mái thái thì thường cao nên tôi muốn tận dụng tầng áp mái để tăng thêm phòng ngủ cho gia đình, trên áp mái cũng có 1 wc cho tiện.

Vì ở quê nên đất nhà tôi khá rộng, chiều rộng 40m và chiều sâu 40m, đất rộng rãi và thông thoáng vì thế ĐH cứ thoải mái thiết kế ngôi nhà sàn sao cho thật đẹp.

Dự kiến xây ngôi nhà sàn bê tông này có hết 1,5 tỷ không?.

Thông tin để làm về phong thủy của nhà sàn này tôi đã trao đổi với a Nam bên ĐH rồi. các bạn cân đối sao cho hợp lý giúp tôi.

Thiết kế mẫu nhà sàn nhỏ nhưng cực hiện đại và chất cho nhà a Lâm:

mẫu nhà sàn nhỏ đẹp

Mặt bằng tầng 1 của nhà sàn khá rộng rãi và thông thoáng, phòng khách và bếp liên kết rành mạch, giao thông hợp lý, thang lên nhà sàn khá gọn, nhà sàn bê tông thường sẽ tốn kém hơn nhà thông thường 1 chút, tuy vậy với 1,5 tỷ a hoàn toàn có thể làm được ngôi nhà này.

Mẫu nhà sàn nhỏ đẹp

mẫu thiết kế nhà sàn đẹp nhỏ, hiện đại và khá tinh tế và đẹp nhẹ nhàng, Tông màu trắng sứ mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà sàn này, không gian dưới trệt rộng rãi và rất lộng gió, làm bằng bê tông nhưng ngôi nhà nhìn khá mềm mại và sinh động.

Nhận xét của a Lâm: ” Ngôi nhà sàn nhỏ này thật sự rất đẹp và hiện đại, vượt ngoài sự mong đợi của tôi, kiến trúc nhà sàn bê tông này khác biệt với những mẫu nhà rườm rà mà tôi từng thấy, ĐH hoàn thiện sớm để kịp thời gian khởi công của tôi nhé…”

ĐĂNG KÝ

3. Thêm 1 mẫu nhà sàn đẹp hiện đại cho a Tĩnh – Thái Bình.

Xin chào ĐH, Tôi là em của anh Lâm, tôi thật sự thích mẫu thiết kế nhà sàn nhỏ  mà ĐH đã thiết kế cho anh ấy. Tôi định làm giống hệt, vì nhu cầu của tôi cũng thế, đất cũng rộng rãi và phù hợp, nhưng 2 ngôi nhà sàn như nhau ở cùng 1 chỗ thì không hay, vì thế tôi muốn ĐH thiết kế giúp tôi 1 ngôi nhà sàn đẹp hiện đại và đẹp theo phong cách kiến trúc văn minh như vậy.

Về nội dung thiết kế nhà sàn của tôi như sau:

Dưới trệt để trống hết

Tầng 1: có phòng khách rộng rãi thoáng mát, bếp cũng vậy, có 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng có wc riêng.

Tầng áp mái: cũng có 2 phòng ngủ và có vệ sinh riêng, còn đâu làm sân chơi hoặc phơi giặt.

Tôi thích mẫu thiết kế nhà sàn hiện đại, đẹp… có thang đi thẳng từ sân lên trực diện cửa chính ( hơi khác nhà sàn bê tông của a Lâm 1 chút ).

Phương án thiết kế mẫu nhà sàn đẹp hiện đại và rất văn minh cho nhà anh Tĩnh.

mẫu nhà đẹp hiện đại

Nhà sàn bê tông thường nhiều ưu điểm hơn các nhà sàn gỗ truyền thống, bởi cách chia không gian ở sẽ linh hoạt hơn. Cụ thể ở ngôi nhà này, các không gian chung như phòng khách, phòng thờ, bếp…kết hợp thành chuỗi rất khoa học. Thang lên trực diện sẽ kiến ngôi nhà sàn nguy nga, lộng lẫy hơn

mẫu nhà sàn đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà sàn đẹp và rất hiện đại với đường nét kiến trúc đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, phong cách nhà sàn mái thái luôn được người Việt yêu thích, Với việc gỗ ngày càng hiếm thì việc xây bằng bê tông cũng là giải pháp tốt, vừa đẹp vừa vĩnh cửu.

Nhận xét của a Tĩnh: ” ĐH làm việt rất tốt và rất nhiệt tình, tôi rất hài lòng với mẫu nhà sàn hiện đại này, tôi muốn trong quá trình thi công nhờ ĐH về hướng dẫn cho thợ để ngôi nhà được thực hiện thật chuẩn chỉ.”

ĐĂNG KÝ

ĐH cam kết:

Với thiết kế của ĐH ngôi nhà sàn của bạn sẽ tiết kiệm nhất

Phí thiết kế nhà sàn bê tông rẻ nhất VN

Hoàn 100% phí thiết kế nếu a/c không hài lòng.

Mời a/c xem thêm bài viết tương tự về những mẫu thiết kế nhà sàn bê tông đẹp, mẫu nhà sàn với mức giá xây dựng rất rẻ.

Share.

About Author

Comments are closed.