Thiết kế nhà kiểu Pháp – Đẹp hoa mắt

0

Bạn muốn Thiết kế nhà kiểu Pháp cho mình?

Cùng sở thích với bạn nên anh Dương ở Hải Phòng đã liên hệ với ĐH để cùng đưa ra phương án hợp với sinh hoạt của chủ nhà. Nội dung thiết kế như sau:

Tôi có 1 mảnh đất ở Đồ Sơn 10,3m x 30m trong đó 10,3m là mặt tiền, Nhờ ĐH thiết kế giúp 1 mẫu nhà 1 tầng theo kiến trúc Pháp ( tôi rất thích lối hoa văn kiểu Pháp, và bản thân tôi là nghệ nhân đắp phào chỉ kiểu Pháp có tiếng ở Hải Phòng ).

Trong nhà tôi cần 3 phòng ngủ,  1 phòng ngủ có vệ sinh riêng. Diện tích các phòng ngủ cũng không cần quá rộng. Phòng khách và bếp rộng khoảng từ 25 đến 30 m2. trong phòng khách bố trí bàn thờ, với bếp phải thông thoáng và có cửa ra sân sau. Tôi không thích các phòng ngủ mở cửa ra bếp nên nhờ ĐH tránh giúp.

Phần sảnh tôi muốn rộng 1 chút, bậc tam cấp phía trước  làm loe ra để ngôi nhà thêm bề thế. Tôi tạm thời mô tả như vậy, sẽ trao đổi trực tiếp với ĐH qua điện thoại. Phong thủy với tôi cũng không quá quan trọng, miễn sao thoáng và hợp lý là được

P/a thiết kế nhà kiểu Pháp cho anh Dương.

thiết kế nhà kiểu Pháp

Mặt bằng Mẫu nhà pháp có thiết kế hợp lý

thiết kế nhà kiểu Pháp

Mẫu nhà pháp có thiết kế cực đỉnh

Nhận xét của anh Dương về thiết kế nhà kểu Pháp của ĐH.

” Đẹp quá anh Hưng ơi!, công năng cũng rất hợp với ý tưởng của em… hôm nào khởi công e mời các anh về Đồ Sơn nhà em để ” giải trí “, chi phí em lo ….”

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Cam kết của ĐH

  • Với thiết kế của ĐH ngôi nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất có thể.
  • Phí thiết kế của ĐH là rẻ nhất.
  • Hoàn 100% phí nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của ĐH

Mời bạn xem thêm những bài viết cùng chủ đề: thiết kế nhà Pháp

Share.

About Author

Comments are closed.