Hoa đẹp sẽ khiến bạn đẹp hơn

0

Bạn thấy công thức trên đúng! Nhưng bạn không có năng khiếu chơi hoa? Vậy  thì hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé!.

Với hoa tươi thì nguyên lý rất đơn giản, cho dù bạn thích đơn giản, phức tạp, hiện đại hay hoài cổ, nếu biết cách, bạn sẽ dễ dàng phối hợp hoa với các chi tiết nội thất khác khiến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Để rõ hơn chúng tôi lấy ví dụ luôn nhé:

Hoa Ly với phong cách hiện đại:

hoa ly trắng

hoa ly trắng

Bạn để ý nhé, tường trắng, sofa trắng, khuôn gương vàng, viên gối vàng, kệ hoa màu đen. Lọ hoa của bạn mà có cả 3 màu gần với những màu sắc đó thì sẽ là vật trung tâm để liên kết các chi tiết kiến trúc đó lại với nhau. Với hoa ly thì phải tạo thành chùm mới đẹp, vì thế miệng lọ hoa phải loe nhé!

Hoài cổ với hoa sứ trắng.

hoa sứ trắng

hoa sứ trắng

Chiếc bình gốm, ấm trà với bộ tách gốm nung, bức phù điêu trên tường là nhưng chi tiết mà các chủ nhân có tâm hồn hoài cổ thường có. Với không gian như vậy bạn chỉ cần vài bông hoa sứ dũng tạo nên không không gian bình lặng.

Nếu bạn thích lan

Xem cách phối màu sau: khung cảnh là cửa trắng, rèm có nhiều sắc vàng. Nếu bạn đặt lo hoa lan có cùng tông màu sẽ tạo ra 1 không gian thanh thoát cho ngôi nhà thân yêu của bạn

hoa lan trắng

hoa lan trắng

Một loài hoa thông dụng nữa là hoa loa kèn trắng

không cần nhiều lắm chỉ cần 3 cành kết hợp với cành khô cũng đủ làm không gian xung quanh thêm phần sinh động.

hoa loa kèn

hoa loa kèn

Hoa chuối lửa

bạn nên đặt ở nơi có sự trang trọng và dường như là nơi đã được tính toán để dành cho nó. Nhờ vậy mà loại hoa này sẽ tạo nên sự mới lạ cho ngôi nhà

hoa lan trắng

hoa chuối lửa

 

Share.

About Author

Comments are closed.