Cách biến ban công thành góc thư giãn trong chớp mắt

0

Ban công thường có hình dạng kích thước khác nhau tuy nhiên nó giống nhau là ở chỗ đó là nơi tiếp súc nhiều nhất với ánh sáng tự nhiên, luôn là nơi hóng mát hay thư giãn thú vị. hãy cùng chúng tôi khám phá và tạo dựng những thú vị đó.

  1. Hãy lựa chọn một vài món đồ thiết yếu để bó trí nơi ban công tạo nên một không ấm cúng.
  2. Những thứ bạn cần ở ban công thường là chiếc xích đu. Bạn háy tưởng tượng khi thả lỏng cơ thể ngồi trên chiếc xích đu đọc sách tâm hồn bạn bay bổng trong không gian. Một giỏ cây xanh hay một vài làn hoa nhỏ cũng điểm tô cho tâm hồn khi đang thư gian nơi không gian tuyệt vời này.
  3. Trương hợp ban công không vuông vức do đất bị chéo bạn cũng đừng ngại vẫn hóa giải được như thường. Hãy lát nền bằng gạch rối Vintage (có nhiều mầu sắc) đặt bồn hoa nơi góc nhỏ và chọn bộ ghế nhỏ tinh tế làm cho người ta quên đi những nhược điểm của ban công.
  4. Một tấm thảm xanh thay cho tất cả bạn hãy ngồi ngay trên tấm thảm mà thưởng thức không gian sống diệu kỳ mỗi khi cần thư giãn.
  5. Nếu là người ưa thích phóng khoáng ban công cũng là nơi bạn kê bộ bàn ghế ăn cho bữa ăn ngoài trời thêm hấp dẫn và lãng mạn.
  6.  Bạn là người yêu nghệ thuật. Ban công cũng rất phù hợp với những bức tranh được treo làm không gian thêm sinh động.
  7. Ban công là không gian ngoài trời, chỉ phù hợp với tranh ảnh và đồ vật chịu được không khí ngoài trời với thời tiết nắng mưa thay đổi. Vậy khi sắm đồ để ngoài ban công bạn phải luôn lưu ý.

ban-cong-dep

 

Share.

About Author

Comments are closed.