7 điều liên quan giữa ngôi nhà và hạnh phúc vợ chồng bạn

0

Xây nhà, sắp đặt phòng ngủ thường được quan tâm với mục đích có được cuộc sống hạnh phúc hòa hợp trong đời sống vợ chồng. Trong thiết kế nhà đẹp chúng tôi luôn quan tâm điều đó. Dưới đay có mấy ý kiến để bạn đọc tham khảo.

7-dieu-phong-thuy-luu-y-trong-phong-ngu-vc

  1. Hướng nhà là chuyện đương nhiên ngay từ khi chuẩn bị xây cất nhà người ta đã đặc biệt quan tâm. Đối với mệnh của con người mà phù hợp với trạch của đất “Trạch mệnh tương phối” thì sẽ tốt và ngược lại để có được việc này cần nhừ đến thầy phong thủy.
  2. Nhưng việc kê giường ngủ trong phòng cũng rất cần phải quan tâm. Theo chúng tôi thì giường ngủ của vợ chồng nên kê hướng tây nam (khi nằm ngủ nhìn về hướng tây nam) là tốt. Nếu làm như vậy vợ chồng luôn hòa hợp, duy trì được hạnh phúc bền lâu.
  3. Nên sơn phòng ngủ mầu nhạt như hồng nhạt, xanh nhạt hay mầu kem nhạt, vàng nhạt…nên tránh những mầu đậm vì như vậy sẽ gây sự khó chịu xung khắc.
  4.  Nên thắp nến hồng, hay đèn ngủ mầu hồng nơi giường ngủ, mầu hồng sẽ đem lại hạnh phúc, mang lại hơi ấm nồng nàn cho đời sống vợ chồng.
  5. Gương là vật không nên để trong phòng ngủ vì mỗi khi thức dậy chủ nhân sẽ nhìn thấy sự bơ phờ của chính mình, không chỉ vậy ương còn gây cảm giác có người thứ ba trong đời sống vợ chồng.
  6. Không nên đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ vì nó đem lại điều không tốt cho sức khỏe của vợ chồng bạn.
  7. Rèm cửa trang nhã nơi phòng ngủ sẽ đem lại vượng khí dồi dào cho tình cảm vợ chồng xua đi những nguy cơ phản bội lẫn nhau.

Trên đây là những chia sẻ hy vọng được bạn đọc đồng tình. Dù chỉ là những vấn đề nhỏ nhưng nó rất cần cho cuộc sống lứa đôi và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc…

Share.

About Author

Comments are closed.