Mẫu nhà đẹp 8×8, 8x9m – ĐH siêu rẻ

0

Bạn muốn tham khảo mẫu nhà đẹp 8×8 hoặc mẫu nhà 8x9m phải không?. Hôm nay ĐH xin giới thiệu cho bạn một mẫu nhà đẹp ngất ngây với kích thước như vậy của anh Hùng ở Bình Dương

  • Xin chào ĐH!, Lô đất nhà tôi rộng 8x9m vuông vắn, tôi muốn xây cho mình 1 mẫu nhà 3 tầng hiện đại, trẻ trung, đẹp và sang trọng. Với ý tưởng như sau:
  • Tầng 1: làm hết đất 8x9m hoặc làm 8×8 tùy ĐH tư vấn, thiết kế 1 phòng khách, 1 gara ô tô, xe máy, 1 bếp ăn và 1 vệ sinh chung. tôi thích phòng khách và ăn liên thông với nhau, gara cần phải có cửa chắn để ngăn mùi ( tôi sợ mùi xăng lắm )
  • Tầng 2: ĐH có thể đua ban công ra khỏi kích thước 8x9m miễn sao phù hợp với kiến trúc bên ngoài là được, tầng này có 3 phòng ngủ, 1 của vợ chồng có wc riêng, và 2 phòng ngủ con có wc chung. tôi muốn 3 phòng ngủ tầng này để dễ kiểm soát lũ trẻ học hành, nếu làm 8×8 m thì ĐH chừa lại phía sau làm giếng trời nhé!.
  • Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân giặt phơi kết hợp chơi.
  • Phong thủy với tôi không quan trọng, tùy ĐH bố trí sao cho hợp lý để có 1 mẫu nhà hợp lý và đẹp trong khuôn đất là 8x9m hoặc có thể rút ngắn 8×8 m

P/a ĐH thiết kế mẫu nhà đẹp 8x9m cho anh H

A có ý muốn rút ngắn kích thước xuống còn 8×8 nhưng theo ĐH như vậy sẽ rất lãng phí không gian. vì vậy ĐH đã thiết kế hết đất 8x9m.

mẫu nhà đẹp 8x8 và 8x9m

mẫu nhà 8×8 m đẹp và hợp lý

mẫu nhà đẹp 8x8 và 8x9m

mẫu nhà 8×9 m đẹp mĩ mãn

Nhận xét của a Hùng về mẫu nhà đẹp có kt 8x9m:

” Mẫu nhà quả thật rất đẹp, mặt bằng rất hợp lý, phong cách làm việc của ĐH rất hiện đại, nhanh, lịch sự… Nói thật ban đầu tôi cũng hơi lo lắng, nhưng càng làm các bạn càng khiến tôi tin tưởng và yêu thích, với kích thước 8x9m hoặc 8×8 có lẽ đây là mẫu nhà đáng để tham khảo…”

 

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

 

Cam kết của ĐH:

Với thiết kế của ĐH ngôi nhà của bạn là tiết kiệm nhất.

Phí thiết kế rẻ nhất VN

Cam kết hoàn 100% phí nếu bạn không hài lòng.

Mời bạn xem thêm bài viết có chủ đề tương tự: Mẫu nhà đẹp 8×8 hoặc 8x9m

Share.

About Author

Comments are closed.