Mẫu nhà đẹp 6m mặt tiền rộng 60m2, 6x10m – ĐH siêu rẻ

0

Bạn đang tìm mẫu nhà đẹp 6m mặt tiền phải không?

Nếu bạn định xây nhà với diện tích 60m2, 6x10m thì mẫu nhà ĐH giới thiệu rất đáng để bạn quan tâm.

Nhà a Tĩnh cũng có kích thước đất có diện tích 6x15m trong đó mặt tiền rộng 6m. Nội dụng thiết kế ngôi nhà phố như sau:

ĐH ơi, đất nhà mình rộng 6×15,5m nhưng mình dự kiến chỉ xây nhà ống 10m thôi còn 5,5m làm sân trước, vì mình muốn có sân vừa thoáng, vừa có thể để được ô tô ( nếu sau này có hì hì…)

Mình dự kiến xây ngôi nhà phố 3,5 tầng.

Tầng 1: 6x10m có phòng khách, bếp+ăn, 1 nơi để xe máy, 1 wc.

Tầng 2,3: làm cho mình mỗi tầng 2 phòng ngủ, đều có wc riêng.

tầng tum: 1 phòng thờ và 1 sân phơi.

ĐH thiết kế nhà mặt tiền 6m theo phong cách hiện đại trẻ chung nhé, vợ chồng mình thích nhà ống có màu xanh lá cây và màu trắng, ĐH lấy 2 màu đó làm chủ đạo nhé.

P/a thiết kế nhà mẫu nhà mặt tiền 6m khá hợp lý.

mẫu nhà đẹp mặt tiền rộng 6m

Mặt bằng thiết kế Mẫu nhà phố mặt tiền 6m hiện đại, thông thoáng, tối ưu được tất cả diện tích của ngôi nhà ống, đây là một trong những mẫu nhà mặt tiền có thiết kế hay

mấu nhà mặt tiền 6m hiện đại

Mẫu nhà phố, nhà ống có mặt tiền rộng 6m theo kiến trúc hiện đại, có màu xanh lá theo yêu cầu về phong thủy của chủ nhà.

Nhận xét của anh Tĩnh về mẫu nhà 60m2 mặt tiền 6m:

” Tôi thích những mẫu thiết kế nhà ống của ĐH nói chung và mẫu nhà này nói riêng, thực sự mẫu nhà ĐH thiết kế rất giản dị, không tốn kém, ĐH có 1 ưu điểm theo tôi là rất đáng quý đó là các bạn rất cận thận với nguồn tiền xây nhà của khách hàng, hạn chế sự lãng phí.. tôi rất thích điều này. Cám ơn ĐH…”

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Mẫu nhà đẹp 6×10, 5 tầng – thiết kế nhà phố cho nhà anh Quỳnh ở Bạch Đằng – Hà Nội

Xin chào ĐH, tôi có mảnh đất diện tích 6x10m trong đó mặt tiền rộng 6m, chiều sâu 10m, là dạng nhà ống, các nhà xung quanh đã xây dựng rồi. Do đó tôi muốn nhờ ĐH thiết kế sao cho thật thông thoáng.

Tôi dự kiến làm ngôi nhà phố 5 tầng, cụ thể bố trí các phòng như sau:

Tầng 1: tôi muốn có phòng khách + chỗ để xe và 1 gian bếp ăn. Do trong tương lại đường trước nhà có thể sẽ mở rộng, lúc đó tôi muốn chuyển sang kinh doanh tầng 1, vì vậy mặt tiền tầng 1 tôi muốn làm 1 cửa cuốn lớn ( không chia làm đôi như nhiều nhà). ga ra và phòng khách chênh cốt nhau 1 chút thôi.

Tầng 2: Thiết kế cho tôi 1 phòng ngủ rộng ( master) có wc riêng. 1 phòng ngủ nhỏ cho cô con gái út của chúng tôi.

Tầng 3: Bố trí 2 phòng ngủ, 1 trong đó có phòng vệ sinh độc lập, ngoài ra thiết kế thêm 1 phòng học tập, dĩ nhiên là có thêm 1 wc chung.

Tầng 4: Cũng như tầng 3, tầng này cũng có 2 phòng ngủ, riêng phòng học thì ta đổi thành phòng hát gia đình.

Tầng tum: chỉ có duy nhất phòng thờ, phần còn lại làm sân chơi, phơi giặt, sau này có thể bổ sung được khu bếp nấu ở tầng này.

Tôi biết, với nhà ống cao tầng thì cần phải có thang máy, nhưng hiện nay điều kiện kinh tế còn hạn chế nên chưa lắp được thang máy, nhưng khoảng 5-10 năm nữa khi tầng 1 sử dụng làm nơi kinh doanh thì gia đình tôi sẽ lắp, vì vậy ĐH tính toán trước, đến khi đó việc cải tạo lắp thang máy sao cho hạn chế đập phá nhất. Là nhà phố nên ĐH tính không gian sao cho lấy được sự thông thoáng cho các phòng phía sau

Những thông tin về phong thủy tôi sẽ gửi cho ĐH ở buổi làm việc tiếp theo, hiện tôi đang chờ kết quả của thầy.

Phương án thiết kế nhà a Quỳnh 6x10m

mặt bằng bố trí đẹp cho nhà 6x10m

Cách bố trí công năng và giao thông trong mặt bằng rất gọn gàng cho ngôi nhà phố 6m, các phòng thông khí tự nhiên khá tốt, những không gian ở chính đã được đưa ra phía trước, nhưng không gian phụ hơn ở phía sau của nhà ống thường rất bí, tuy nhiên cũng không hề bí bới chúng đã được bổ sung ánh sáng ở giếng trời phần thang, để giao lưu khí tốt cho nhà phố thì chúng ta cần phải có nhiều kinh nghiệm, bởi đó là nút thắt khó nhất khi thiết kế những ngôi nhà phố.

mẫu nhà đẹp 6x10m

Nhà phố ( hay còn gọi là nhà ống) có kích thước 6×10 thường thấy ở các thành phố lớn, và đây là một trong những mẫu nhà phố đẹp để bạn có thể tham khảo, thiết kế nhã nhặn thanh thoát, dễ thi công đó là những yếu tố rất được quan tâm hiện nay

Nhận xét của gia chủ về mẫu nhà phố trên:

” Về cơ bản phương án kiến trúc này đã đáp ứng được nhu cầu của tôi, tôi cũng đã thấy rất hợp lý. Mẫu nhà ống nhưng có mặt tiền rất đẹp và nhã nhặn. Nếu có thể thì ĐH mở rộng phòng bếp ra 1 chút – nhà tôi đông người, phòng khách nhỏ lại cũng được vì không mấy khi có khách. Xin cảm ơn các bạn…”

Thiết kế nhà mặt tiền 6m cho anh Thực ở Quốc Oai:

Xin chào KTS, Tôi dự kiến xây 1 ngôi nhà phố ở Quốc Oai, kích thước mặt tiền rộng 6m, chiều sâu đất là 21m. Gia đình tôi muốn xây nhà 6×15 thôi, phần còn lại làm sân trước để xe, Các nhà ở đây đều làm vậy. Nội dung yêu cầu của nhà tôi như sau:

Tầng 1: chỉ làm phòng khách và bếp ăn, thiết kế càng rộng càng tối, vì có thể sau này tôi mở quán bán miến ( nhà tôi sản xuất miến dong.

Trên tầng 2: có 1 phòng sinh hoạt chung ( sau này khi kinh doanh thì nó biên thành phòng khách). tầng này có 1 phòng ngủ của vợ chồng tôi.

Tầng 3: có 3 phòng ngủ, 1 ngủ to và 2 phòng nhỏ hơn, tầng này tôi chỉ cần 1 wc, vì nhà tôi không có nhiều người.

Tầng 4: là phòng thờ và phòng hát karaoke, phía sau làm sân phơi.

Tôi thích ngôi nhà có chút mái thái có được không KTS? Tôi biết là ngôi nhà mặt phố rất khó bố trí mái thái nhưng các bạn cố gắng nhé!

Phương án thiết kế nhà mặt tiền 6m đẹp

mặt bằng nhà đẹp mặt tiền rộng 6m

Mặt băng bố trí nhà ống 6x15m đã bám sát theo nhu cầu của gia chủ, dĩ nhiên nếu được thì chúng tôi muốn tư vân là nên bổ sung thêm 1 wc ở tầng 3, vì với 1 wc cho 3 phòng ngủ là hơi ít. còn lại về công năng và độ thông thoáng thì đây là 1 ngôi nhà ống có thiết kế hợp lý.

mẫu nhà đẹp mặt tiền 6m

Mẫu nhà ống là là sự phối hợp khéo léo giữa hình khối và màu sắc, với kích thước 6m cần phải có sự thay đôi nhịp điệu như vậy thì mới có được sự sinh động cho mặt tiền, ngôi nhà mặt phố cũng có phần mái dốc ấn tượng phù hợp với ý tưởng của chủ nhà.

Nhận xét của anh Thực:

” mẫu nhà hiện đại, và đẹp tôi rất thích, tôi muốn bổ sung thêm wc thật to ở trên tầng 4, kết hợp với vườn để thư giãn, ĐH giúp tôi nhé!.”

Mẫu nhà có mặt tiền rộng 6m thiên về chức năng kinh doanh của anh Thành – Bắc Ninh

Hiện nhà tôi muốn cải tạo mặt tiền của ngôi nhà ống theo hướng hiện đại để có thể kinh doanh. Phần công năng bên trong do dự án làm, tôi cũng đã thấy rất phù hợp với mục đích của mình, giờ muốn thuê ĐH thiết kế mặt tiền sao cho đẹp và phù hợp với quán ăn cao cấp.

Phương án thiết kế mặt tiền nhà phố 6m cho a Thành

Mẫu nhà rất đẹp mặt tiền rộng 6 m

Với mặt tiền 6m thì đây là 1 thiết kế nhà đẹp, hiện đại với kích thước ngang 6m, rát phù hợp với những gia đình có nhu cầu kinh doanh. với điểm nhấn là mảng kính rộng, Phần nan tối màu vừa là biển quảng cáo nhưng cũng vừa là nơi rất lý tưởng để đặt cục nóng điều hòa.

Anh Thành nhận xét:

” Mặt tiền đẹp và hiện đại, đúng với những gì tôi tưởng tượng, hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với mọi người..”

Cam kết của ĐH:

– Với thiết kế của ĐH, chi phí xây nhà của bạn là rẻ nhất.

– Phí thiết kế của ĐH rẻ nhất VN

– Cam kết hoàn phí nếu bạn không hài lòng.

ĐH mời bạn xem thêm những mẫu nhà đẹp 6m tương tự về kích thước 6x10m = 60m2, hoặc các dạng biệt thự đẹp

Share.

About Author

Comments are closed.