Mẫu nhà 5×17, 3 tầng chi phí thấp – ĐH siêu rẻ

0

Bạn đang tìm mẫu nhà 5×17, nhà ống 3 tầng có thiết kế hợp lý, chi phí xây dựng thấp?

Nếu ngôi nhà bạn có cùng kích thước như vậy thì có thể tham khảo mẫu nhà của anh Hoàng ở Thái Nguyên. Đây là ngôi nhà được thiết kế 3 tầng, với kích thước tầng 1 là 5x16m, Nếu đất nhà bạn có kích thước 5×17 thì cũng có thể áp dụng được. 

Nội dung yêu cầu của anh Hoàng như sau:

Tôi đang làm việc tại Bình Dương, nhưng chuẩn bị về quê ( Thái nguyên) sinh sống, vì vậy tôi muốn nhờ ĐH thiết kế, tư vấn, xây dựng cho tôi 1 ngôi nhà mới. Lô đất 5×16 trong đó mặt tiền 5m. Tôi cần thiết kế nhà ống 2 tầng và 1 tâng thượng, với nội dung cụ thể như sau:

 • Tầng 1 ( là trệt ): Bố trí gara để xe ô tô và xe máy. Phòng khách, bếp + ăn với 1 wc nhỏ ( dưới gầm thang)
 • Tầng 2 (lầu 1): bố trí 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn có wc riêng, 2 phòng ngủ nhỏ sử dụng wc chung.
 • Tầng 3 ( lầu 2): Thiết kế phòng thờ, với sân sau để giặt phơi, sân trước để cây cảnh. Với khả năng có thể phát triển làm thêm phòng dễ dàng ( đề phòng sau này có nhu cầu thêm)

Tôi sinh năm 1977, đất nhà tôi xoay hướng Đông Bắc, xây hướng đó, Nhờ ĐH tính toán, tư vấn sao cho hợp với phong thủy ( âm dương ngũ hành gì đó..). Tôi không thích làm lửng. kiến trúc bên ngoài đơn giản, với diện tích bên trong cần dối là được.

Chi phí xây dựng từ 1-1,1 tỷ có xây được không ĐH?. Đơn giá xây dựng nhà ống ở ngoài bắc hiện nay thế nào?, nhân công có rẻ không? Bản ve dự kiến bao lâu thì xong?. khoảng tháng 3 dương lịch tôi sẽ khởi công. rất mong những kiến tạo của các bạn. hi vọng sẽ có 1 căn nhà phố đẹp.

Tính toán công năng mặt bằng cho mỗi tầng nhà:

mẫu nhà đẹp 5x16 và 5x17

Bản vẽ thiết kế mặt bằng xây lắp nhà ống đẹp, với những tư vấn công năng hiện đại. Giảm giá thành xây dựng nhà phố.

Tầng 1 (tầng trệt) thông suốt từ ngoài vào trong, gần như chỉ xây tường biên, các phần tường ngăn chủ yếu sử dụng vách năng nhẹ hoặc vách ngăn ước lệ, sử dụng bố trí nội thất để năng chia không gian, việc hạn chế xây tường khiến cho ngôi nhà trở nên thông thoáng. Thật sự có thể biến tầng 1 thành những không gian đa năng, sử dụng cho nhiều mục đích, đây là cách bố trí khiến công năng tầng trệt trở nên linh hoạt và hiện đại. Những ngôi nhà phố nên thực hiện điều này.

Tầng 2 (còn gọi là lầu 1): Với việc gia chủ thực sự muốn tất cả các phòng ngủ chung 1 tầng. Bản chất với mật độ cao như vậy khiến cho việc lấy ánh sáng cho các phòng ngủ thực sự gặp  khó khăn, đặc biệt là phòng ngủ bên trong và phòng ngủ giữa, điều này bắt buộc cần phải có sự khéo léo bố trí giếng trời, để sao cho không bị mất diện tích, bởi mật độ xây dựng tầng này khá cao. Ban công phía trước phòng ngủ chính khá rộng đáp ứng sở thích của gia chủ.

Tầng 3 ( còn gọi là lầu 2): Đơn giản chỉ có chức năng thờ, hiện nay do nhu cầu ở còn ít nên tầng này chủ yếu vẫn làm sân, nhưng sau này hoàn toàn có thể biến thành các phòng chức năng dễ dàng khi nhu cầu lớn hơn.

Tóm lại, mặt bằng nhà phố này được thiết kế xây dựng khá gọn gàng. Từ tầng  trệt đến các tầng lầu có công năng hợp lý, tổ chức không gian kiến trúc hiện đại, các phòng có diện tích cân đối, dễ bề sắp đặt kiến trúc nội thất, và bám sát nhu cầu của chủ nhà. Tất cả đều được giảm thiểu nhằm hạn chế tối đa phí xây dựng, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng  mặt tiền 5m.

 

mẫu nhà đẹp 5x16 và 5x17

Phối cảnh nhà ống 3 tầng, 1 trệt, 1 lầu, 1 tum, ngôi nhà với mặt tiền 5m.

Mặt tiền nhà ống thiết kế hiện đại, đường nét dơn giản, giản dị nhưng cân đối, với nhiều chi tiết kiến trúc nhẹ nhàng. Những mảng miếng và hình khối khiến trúc phối hợp với nhau khéo léo.

Cuộc sống ở phố thường tất bật, rộn ràng … vì thế mà ngày nay đa phần các gia đình lựa chọn kiểu kiến trúc nhẹ nhàng vừa văn minh vừa giảm phí đầu tư.

Nhận xét của anh Hoàng về mẫu nhà đẹp 3 tầng có kích thước 5×17:

” Trước hết tôi hài lòng về sự đúng hẹn của các bạn, Về mẫu nhà ống này, tôi rất hài lòng cả về mặt bằng lẫn hình ảnh bên ngoài… tôi chỉ có vài thắc mắc nhỏ là:

Những cục nóng điều hòa của 2 phòng ngủ nhỏ sẽ để ở đâu ?, phần mái bằng có chống nóng được không?, chi phí xây nhà 1 tỷ có làm được không? trong hs xin phép hỏi có mục: nhà cấp mấy,  thì điền thế nào?.

Mong ĐH tư vấn và giải đáp giúp…Tôi tin các bạn sẽ còn có thêm được nhiều khách hàng hơn nữa vì cách làm việc chuyên nghiệp, cũng như thự hiện tốt những ý đồ của chủ nhà, gần gũi và khoa học…”

ĐH trả lời những thắc mắc:

 • Cục nóng điều hòa phòng ngủ 3 ĐH đã tính toán và để ở ô thoáng phía sau wc chung, đối với p. ngủ 2 cục nóng được đặt trên sân chơi, đây là vấn đề kỹ thuật đơn giản, ĐH đã chỉ dẫn cụ thể trong hồ sơ kỹ thuật.
 • Ngày này công nghệ chống thấm, chống nóng cho mái bằng khá đơn giản và hiện đại, cách thức sử lý mái có đầy đủ trong bản vẽ kỹ thuật. ĐH sẽ tư vấn cẩn thận trong quá trình xây nhà.
 • Mức phí 1 Tỷ hoàn toàn có thể thực hiện xây dựng được ngôi nhà ống với 1 trệt, 1 lầu này.
 • Anh điền là: nhà cấp 3. Xin cám ơn anh!.
ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

ĐH cam kết:

 • Với thiết kế, tư vấn của ĐH ngôi nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất.
 • Phí tư vấn thiết kế rẻ nhất VN
 • Làm việc hiện đại, cam kết Hoàn trả phí 100% nếu bạn không hài lòng.
 • Theo sát quá trình xây nhà bạn. Với sự nhiệt tình cao nhất, những điều bạn cần chúng tôi sẽ giải quyết nhanh gọn.

Mời bạn xem thêm những bài viết tương tự về mẫu nhà ống 5×17, 3-5 tầng.

Những mẫu Thiết kế nhà phố 5x15m, mới vửa thực hiện, với sự khoa học về diện tích và kiến trúc hiện đại

Nếu bạn thích cầu kỳ hơn thì xem mẫu nhà phố này. Diện tích tương đương, Mẫu được thực hiện cầu kỳ hơn.

Share.

About Author

Comments are closed.