3 Mẫu nhà đẹp 30m2 mặt tiền 3m, Thiết kế chất lừ, Ngon rẻ

0

Bạn đang cần mẫu nhà 30m2 mặt tiền 3m có nội, ngoại thất đẹp? Để bài viết ngắn gọn chúng tôi đi sâu giới thiệu 1 mẫu nhà ấn tượng, 2 mẫu còn lại ( đẹp không kém ) thì mới a/c xem ở Link cuối bài nhé!

1. Nhà 3 tầng của anh Hải với thiết kế nhà 30m2 mặt tiền 3m. Nội dung như sau:

  • Xin chào ĐH, vợ chồng em mua được 1 lô đất nhà phố nhỏ ở Nam Định, nay muốn xây nhà và nhờ ĐH thiết kế giúp, đất nhà em vuông vắn có kích thước 3m 3 dài 13m, nhà nhỏ có 1 mặt tiền thôi, vì dự án bắt lùi sân 3m nên chỉ còn lại 3x10m thôi ( tiếc quá). Vì vậy, dự kiến chỉ cần 3 phòng ngủ, cụ thể nội dung như sau ạ:
  • Tầng 1: ĐH chừa 3m làm sân trước, như vậy diện tích xây dựng chỉ khoảng 30m2, bao gồm phòng khách và bếp…
  • Tầng 2: tôi muốn có 2 phòng ngủ, 1 wc.
  • Tầng tum: nhờ ĐH thiết kế cho em 1 phòng thờ ( kiêm luôn phòng ngủ phụ), 1 sân phơi.
  • Với mặt tiền 3m ĐH thiết kế cho e theo mẫu nhà phố hiện đại, đẹp, nội thất đơn giản. Cơ bản là thế, ĐH vẽ nhanh trong tháng tư giúp e nhé!. Vì vợ chồng e ít tiền nên ĐH tính toán sao cho rẻ nhất, công ty tư vấn bản vẽ thiết kế nhà chỉ giới hạn khoảng 30m2 thôi ạ. 

Tư vấn mặt bằng nhà 3 tầng kích thước 3m x 10m, và cách bố trí nội thất

 

mẫu nhà đẹp diện tích 30m2 có mặt tiền rộng 3m

Bản vẽ mặt bằng nhà phố rộng 3m.

Do diện tích xây dựng khá nhỏ,mức đầu tư cũng hạn chế , nên mặt bằng bắt buộc phải chia làm 2 phòng cho mỗi tầng. 

Tầng 1 bao gồm chức năng khách và cầu bếp, ở giữa là cầu thang, chúng ta phải tận dụng gầm thang để làm wc, có như vậy thì ngôi nhà mới thông thoáng, qua đó mới đáp ứng đủ ánh sáng cho nội thất phòng bếp bên trong.

Tầng 2: nhờ được đua ra phía trước 1m nên chúng ta có thể để wc lệch về phía phòng trước nhà. vừa là cân bằng diện tích cho 2 phòng ngủ ở tầng này, vừa có thể lấy được ánh sáng cho phòng bên trong qua giếng trời của cầu thang. tuy nhà phố hơi hẹp, nhưng cơ bản diện tích các phòng cũng khá chuẩn, vì vậy mà nội thất cúng khá cân đối. không bị kích.

Tầng 3 ( tầng tum), chỉ xây phòng thờ, phía trước có thể làm wc hoặc để trống làm phòng giặt.

Bản vẽ Mặt bằng xây dựng đã tận dụng tối đa từng cm của ngôi nhà. căn nhà phố này có các phòng được tổ chức chặt chẽ, kích thước cân đối dẫn đến việc kê kích nội thất trở nên dễ dàng. Giao thông các tầng thuận lợi.

Ngoại thất nhà a Hải.

mẫu nhà đẹp 30m2 có mặt tiền rộng 3m

Thiết kế mặt tiền nhà phố, kiến trúc gọn gàng, thanh thoát

Khiến trúc nhà phố này khá ổn, mọi thứ được tinh giảm tối đa nhưng không hề đơn điệu, các đường nét kiến trúc đẹp hài hòa.

Nhận xét của anh Hải về mẫu nhà trên

“E hài lòng với cách làm việc của ĐH, các anh cho e hỏi loại đá ốp trên tường có bám bụi không?, e có nên thiết kế nội thất không?. E thích mẫu nhà này, mặt bằng cùng với phối cảnh đều đẹp và khoa học, các anh chưa vẽ cổng phải không ạ”

ĐH trả lời:

  • Đá có bám bụi, nhưng sẽ tự sạch khi có mưa, ngoài ra do màu đá trùng với bụi nên mặt thường khó phát hiện ra..
  • Những nhà phố nhỏ thế này thì không nên mất công thiết kế nội thất, vì mất thêm khoản tiền không cần thiết. Bạn chỉ cần sơn tường trắng sau đó kê nội thất vào là được, giảm thiểu tối đa đồ đạc không cần thiết để các phòng luôn gọn gàng.
ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Cam kết của ĐH

  • Với thiết kế của ĐH ngôi nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất.
  • Phí thiết kế của ĐH rẻ nhất Việt Nam
  • ĐH cam kết hoàn lại 100% phí cho bạn nếu bạn không hài lòng.

Mời các bạn xem thêm những bài viết tương tự về mẫu nhà đẹp 30m2 với mặt tiền chỉ 3m

 

Share.

About Author

Comments are closed.