Các mẫu nhà 7x12m 2 tầng đẹp, thiết kế diện tích cực khoa học

0

Mẫu nhà 7×12 luôn là một trong các mẫu nhà được tìm kiếm nhiều nhất, bởi đó là quỹ đất  có diện tích rất phổ thông ở các gia đình tại việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn. Trong vô vàn mẫu nhà đẹp nhưng trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin chia sẻ  những mẫu nhà có thiết kế rất đẹp và nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Mẫu nhà 7x12m 2 tầng thiết kế cho nhà chị Tuyến

” Xin chào ĐH, tôi tên là Tuyến, ở thành phố Lai Châu, tôi thấy trên mạng có rất nhiều mẫu nhà đẹp do ĐH thiết kế, vì vậy tôi liên hệ để nhờ ĐH thiết kế giúp ngôi nhà của mình. Đất nhà tôi có kích thước 7x16m nhưng tôi chỉ muốn làm nhà giới hạn trong diện tích 7x12m, để chừa sân phía trước, vừa giống với mọi nhà và vừa để sân phía trước làm nơi để xe và cây cảnh.

Vì nhà có bố mẹ già nên tôi muốn ở tầng 1 có 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng có phòng ngủ đó để bố mẹ tôi sinh hoạt, ngoài ra tầng 1 còn có thêm các phòng khách và bếp rộng rãi nhất có thể, và phải có 1 wc chung.

Trên tâng 2 bố trí 1 phòng thờ kiêm luôn phòng học hoặc phòng đọc sách. Có 3 phòng ngủ diện tích vừa đủ là được, trong đó có 1 phòng có vệ sinh riêng.

Tất cả thông tin về hướng nhà, tuổi tác tôi đã liên hệ và trao đổi với a Nam, nhờ ĐH tư vấn giúp sao cho phù hợp với phong thủy.

Phương án thiết kế các mẫu nhà đẹp 2 tầng 7×12 cho nhà chị Tuyến

 

nhà chị Tuyến 7x12m thiết kế khoa học

Mặt bằng nhà chị Tuyến thiết kế trong giới hạn 7x12m, nhà ở dạng lô phố

mẫu nhà 7x12m 2 tầng

Nhà chị Tuyến là mẫu nhà 7x12m 2 tầng, thiết kế đẹp, trang nhã và hiện đại, đây là dạng nhà lô phố có kích thước rất thường thấy ở nước ta.

Nhận xét của chị Tuyến: ” Đây là mẫu nhà rất đẹp lúc đầu tôi đã tham khảo các mẫu nhà 7×12 trên mạng nhưng đây là mẫu nhà tôi rất ưng, đúng với ý tưởng của gia đình tôi. Làm việc với a Nam tôi rất thích… cảm ơn các bạn”

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Thiết kế nhà đẹp 7x12m cho a Thành ở Hà Nam.

Đất nhà tôi có kích thước ngang là 8,2m, dài là 15,7m, nhà tôi có 2 mặt ngõ ( ngõ rộng 5m, không có vỉa hè. Tôi muôn xây 1 ngôi nhà khoảng 7x12m, để lại 1 sân, xây lùi lại cho thoáng và để làm các bồn cây quanh nhà.

Yêu cầu thiết kế sao cho thông thoáng và hiện đại, công năng đơn giản, mặt tiền nhẹ nhàng.

Tôi muốn phòng thờ độc lập và ở phía trước nhà, trên phòng thờ ko có phòng nào cả, chỉ để làm sân chơi, sân hóng mát…, nhà tôi con trưởng nên những dịp giỗ chạp mọi người đến đông để tiện cho việc thắp hương.

Tầng 1 chỉ làm phòng khách và bếp, có sự liên thông, vì thỉnh thoảng gia đình tôi tụ hợp đông người.

Tôi cần 3 phòng ngủ ở trên tầng, các phòng vừa phải – đừng rộng quá. có 1 phòng có wc riêng, và 1 wc sinh chung cho 2 phòng còn lại.

Về phong thủy , tôi đã nhờ thấy xem giúp, và cũng đã gửi cho bên ĐH qua zalo, các bạn cứ bám theo đó mà làm, tôi sẽ nhờ thấy xem lại khi có thiết kế cơ bản.

Phương án thiết kế nhà đẹp điện tích 7x12m

mẫu nhà đẹp 7x12m thiết kế 2 tầng cho a thành

nhà a Thành ở lô góc thiết kế với diện tích 7x12m, ấn tượng với sân chơi được tận dụng ngay trên nóc phòng thờ.

Nhà góc phố thiết kế cho anh Thành là mẫu nhà 7×12, là mẫu nhà theo xu hướng tối giản, đây cũng là xu hướng chung của người dân ngày nay.

Nhận xét của a Thành: ” Ngôi nhà đẹp đấy, ĐH nên cho rộng phòng thờ ra 1 chút nữa nhé, nếu diện tích 7x12m không đủ thì ĐH có thể nới rộng ra 1 chút cũng được… các bạn làm bản kĩ thuật nhanh giúp tôi vì sắp tới ngày khởi công rồi…”

ĐĂNG KÝ

Thiết kế nhà 7x12m ở Lạng Sơn cho anh Hùng –  một mẫu nhà 2 tầng đẹp mang dáng biệt thự mini

” Xin chào ĐH, Tôi nhờ các bạn thiết kế nhanh cho mình ngôi nhà nhỏ xinh, mình có 1 mảnh đất ở khu đô thị, kích thước 7x16m. Tuy vậy, ở đây ngươi ta chỉ cho làm nhà 7×12, phía trước có thể làm mái kiểu kiot để che sân. hoặc mái hiên. mình muốn làm 1 ngôi nhà nhỏ, dạng nhà có mái thái, 2 tầng.

Tầng 1: có phòng khách, bếp, và 1 phòng ngủ nhỏ, 1 wc riêng trong phòng ngủ này và 1 wc nhỏ cho phòng khách và bếp, đặc biệt là cố gắng bố trí cho mình 1 phòng thờ ở tầng 1 ( nhỏ cũng được, cứ kể đủ bàn thờ là được.

Tầng 2: bố trí 3 phòng ngủ và 2 wc. có sân chơi giàn hoa ở phía trước – tôi rất thích không gian này.

ĐH bố trí phong thủy sao cho hợp lý, cố gắng tránh những điều xấu. thông tin về hướng nhà và tuổi tác tôi đã trao đổi với ĐH rồi.

thiết kế nhà 7x12m 2 tầng nhà a Hùng

phương án mặt bằng nhà anh Hùng, các phòng chức năng được bố trí thông thoáng

Nhà dạng biệt thự nhỏ trong khuôn viên đất 7×12 luôn rất khó, tuy nhiên ở đây – với thiết kế của ĐH chúng ta thấy nó khá đẹp và duyên dáng.

Nhận xét của anh Hùng: ” Đây là ngôi nhà đẹp, thiết kế rất ổn, rất đúng với yêu cầu của tôi, ĐH làm việc rất gọn, hay… với diện tích 7×12 mà làm được như thế này, nhìn như biệt thự vậy,  rất hấp dẫn…nói thật, mình đã nhờ vài đứa e làm thử nhưng toàn ra nhà lô phố… mình ưng mẫu nhà này, cảm ơn các bạn”

Mẫu nhà phố 7x12m được thiết kế cho nhà chị Hồng – Bắc Ninh

” Tôi cần thiết kế nhà diện tích 7x12m. Tôi muốn ở tầng 1 có phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, và có 1 gara để xe ô tô. Vì nhà ở phố nên tôi muốn có 1 sân nhỏ làm nơi để xe máy vào ban ngày, vì không phải lúc nào cũng mở cửa cuốn để cho xe máy vào đc. Tầng 1 có thể có 1 hoặc 2 wc tùy KTS cân nhắc. Ở tầng 2 thiết kế cho mình 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ kiêm phòng sinh hoạt chung.

Trên tầng thượng thì chỉ để sân phơi, sân chơi, không cần phòng ở trên đó..”

mẫu thiết kế 2 tầng 7x12m cho nhà chị Hồng

mẫu nhà chị Hồng có kích thước 7×12, đây cũng là kích thước phổ thông thường thấy ở các thành phố lớn.

các mẫu nhà đẹp 2 tầng

mẫu nhà sử dụng gam mầu trắng sứ chủ đạo, đây là ngôi nhà được ĐH thiết kế cho nhà chị Hồng có kích thước 7x12m

Nhận xét của chị Hồng: Tôi thấy cũng rất đệp rồi, rất đúng với nhu cầu sinh hoạt của tôi rôi, nhưng hôm trước ĐH bảo thiếu wc khiến tôi lăn tăn, có lẽ ĐH thêm 1 wc nữa trên tầng 2 giúp tôi xem sao…

Trên đây là 1 số mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12m có thiết kế thông thoáng, khoa học và tiết kiệm điện tích. hãy liên vệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vẫn

Cam kết:

  • Với thiết kế của ĐH ngôi nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất
  • phí thiết kế rẻ nhất VN
  • Hoàn 100% nếu bạn không hài lòng.

ĐĂNG KÝ

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 60m2

mẫu nhà sàn bê tông rất được yêu thích tại việt nam

Nhà đẹp khoảng 500 triệu là mẫu nhà mà bạn đang tìm kiếm ?

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ, 3, 4 phòng ngủ có gác lửng

 

Share.

About Author

Comments are closed.