Xây mẫu nhà villa đẹp – Gần 100 người hâm mộ

0

Mẫu nhà villa đẹp của anh Hưng được thiết kế và xây dựng trong 1 khoảng thời gian ngắn

Tuy thời gian thiết kế bị hạn chế nhưng mẫu nhà sau khi đăng tải lại được sự quan tâm của nhiều khách hàng, Nhận thấy có mối quan tâm lớn nên ĐH đã quyết định viết thành bài cụ thể để những ai có cùng sở thích, gu thẩm mỹ và cùng nhu cầu thì có thể tham khảo.

Sau khi nhận được bản vẽ, anh Hưng ( chủ nhà ) đã gọi vui đây là ” mẫu villa đẹp nhất vn “. Với nội dung thiết kế như sau:

  • Tôi có 1 lô đất với kích thước mặt tiền rộng 9m, cạnh bên trái 21m, cạnh bên phải 19m ( nếu đứng từ trong đất nhìn ra), hướng chính là Tây Nam. tôi sinh năm 1970. Nay muốn xây nhà 1 trệt. Tôi muốn có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ trong đó có 2 wc riêng và 1 wc chung. Tôi muốn ĐH thiết kế tách bếp ra khỏi nhà ( tôi sợ mùi lắm). Tôi biết diện tích hạn hẹp nhưng vẫn muốn có 1 sân trước để có thể đỗ được ô tô.
  • Tôi rất quan trọng phong thủy, và biết hướng Tây Nam không hợp với mình, vì vậy ĐH tính toán giúp tôi. Mức kinh phí dự kiến của tôi là 600 – 700 triệu.
  • Như đã trao đổi qua điện thoại với KTS Nam, tôi chỉ còn 2 ngày để khởi công, ĐH cố gắng giúp tôi.

Thiết kế mẫu nhà villa đẹp cho anh Hưng.

mẫu nhà villa đẹp xây tiết kiệm

mẫu nhà đẹp dạng villa 1 tầng

mẫu nhà villa đẹp xây tiết kiệm

mẫu nhà đẹp dạng villa 1 tầng

Nhận xét của anh Hưng về mẫu nhà Villa đẹp:

” Tôi thấy ĐH quá chuyển nghiệp, chỉ với 2 ngày ĐH đã thiết kế xong cả chi tiết của ngôi nhà, điểu mà 3 đơn vị trước đó từ chối tôi, hoặc đưa ra mức phí cao quá mức cho khoảng thời gian ngắn… tôi thật sự may mắn vì đã có bản vẽ kịp để khởi công, chất lượng mẫu nhà rất tốt, thật sự là rất đẹp, tôi hài lòng, cám ơn ĐH…”

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Cam kết của ĐH:

  • Với thiết kế của ĐH, ngôi nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất.
  • Thiết kế phí rẻ nhất VN
  • Cam kết hoàn phí 100% nếu bạn không hài lòng.

Mời bạn xem những bài viết tương tự về mẫu nhà villa đẹp được thiết kế và xây dựng cực đẹp

Share.

About Author

Comments are closed.