Mẫu nhà sàn bê tông độc đào – ĐH siêu rẻ

0

Bạn cần 1 mẫu nhà sàn bê tông ?

Nhà bạn thấp hơn đường quá nhiều, do đó bạn cần 1 giải pháp, sẽ không gì tối ưu bằng việc bạn biến ngôi nhà của minh thành nhà sàn, vừa đẹp, vừa tận dụng được tối đa công năng, vừa tiết kiệm được chi phí xây nhà… Với nhiều ưu điểm như vậy nên ĐH gửi đến bạn một trong những mẫu nhà sàn khá độc đáo của anh Nghĩa ở Nam Sách – Hải Dương.

Xin chào ĐH, nhà tôi thấp hơn so với mặt đê nên tôi có nhu cầu thiết kế 1 ngôi nhà sàn, để  ngôi nhà bề thế mà không bị lùn so với đê. Tôi tìm kiếm trên mạng thấy có nhà anh Oai ( do ĐH thiết kế ) tôi thấy khá phù hợp với nhu cầu của mình. Như tôi đã trình bày với a Nam ( KTS bên ĐH ).  Tôi có nhu cầu như sau:

Nhà có 4 phòng ngủ, 2 wc sinh, trong đó có 1 wc cho phòng ngủ chính. 1 Phòng khách rộng rãi, thoáng mát, mở cửa thật nhiều về hướng Nam. Tôi dự kiến để bàn thờ ngay trong phòng khách, nhưng a Nam đã tư vấn là không thật tiện nên nhờ ĐH thiết kế sao cho phù hợp, có thể vẫn thuận tiện cho phòng khách nhưng không lộ hẳn ra ngoài.

Đất nhà tôi rộng, hướng Tây Nam rất hợp với tôi nên tôi muốn ngôi nhà quay theo hướng đó. Tôi sinh năm 1965, kinh phí dự kiến khoảng 1 tỷ. Xin cám ơn!.

Thiết kế mẫu nhà sàn bê tông cho nha a Nghĩa:

mẫu nhá sàn bằng bê tông

mẫu nhà san bê tông thiết kế đẹp

phối cảnh mẫu nhà sàn bê tông độc đáo

mẫu nhà san bê tông thiết kế đẹp

Nhận xét về mẫu nhà sàn đẹp bằng bê tông của anh Nghĩa:

” Đâng chờ đăng tải…..”

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Cam kết của ĐH:

  • Với thiết kế của ĐH ngôi nhà của bạn sẽ tiết kiệm nhất.
  • Giá thiết kế rẻ nhất VN
  • Hoàn phí 100% nếu bạn không hài lòng.

Mời bạn xem thêm 1 số bài viết tương tự về mẫu nhà sàn bê tông đẹp

Mẫu nhà sàn bê tông đẹp nhất

Mẫu nhà đẹp 8x12m khá chất lượng

mẫu nhà cấp 4 có 2,3,4 phòng ngủ  không thể bỏ qua

Share.

About Author

Comments are closed.