Nhà vườn cấp 4 giá 300 triệu, nhỏ đẹp,hình L hiện đại

0

Nhà vườn cấp 4 giá 300 triệu thường được rất nhiều gia đình ở Việt Nam yêu thích bởi ở mức chi phí đó bạn có thể xây 1 ngôi nhà để nghỉ dưỡng ven đô, hoặc 1 ngôi nhà nhỏ cho cha mẹ già ở quê nhà. Những mẫu nhà vườn xinh xắn vuông vắn hoặc hình chữ L thông thoáng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả chúng ta.

1. Nhà giá 300 triệu thường có những đặc điểm gì?

 • Với số tiền này chúng ta thường chọn cho mình những mẫu nhà vườn cấp 4 nhỏ
 • Nhà cấp 4 thường thường có dạng hình chữ nhật, L, đôi khi là nhà ống.. tùy vào sở thích, điều kiện đất đai của mỗi người chúng ta.
 • Có thiết kế đơn giản, tối giản cả về hình thức lẫn công năng.
 • Cách lựa chọn phương án kết cấu và vật liệu xây dựng phải phù hợp, tiết kiệm cho từng hạng mục trong ngôi nhà.

Nói như vậy không có nghĩa là ngôi nhà cấp 4 của bạn kém duyên hay ko đẹp. Thậm chí nếu khéo léo bạn có thể biến ngôi nhà nhỏ ấy thành ngôi nhà vườn cấp 4 nhỏ đẹp, hiện đại mà với giá chỉ 300, khiến nhiều người mơ ước và ghen tỵ.

Cụ thể nhà của bạn sẽ như thế nào?

 • Về điện tích xây dựng: thường dao động từ 80m2 đến 100 m2
 • Về công năng: bạn có thể làm được 1 ngôi nhà có từ 2-3 phòng ngủ ( tùy vào diện tích bạn muốn cho từng phòng). 1 phòng khách nhỏ, 1 phòng bếp nhỏ xinh có chỗ để kê bàn ăn. Với quy mô nhỏ về diện tích thì chúng ta chỉ nên làm bàn thờ treo chứ không đủ để chúng ta là 1 phòng thờ riêng.
 • Về vật liệu: Những vật liệu chính ta có thể lựa chọn loại tốt, có những mục ta có thể hạ xuống mức thấp vì nó không quan trọng ( ví dụ cửa wc – có thể làm bằng hệ nhôm kính thường)

Những mẫu nhà vườn cấp 4 nhỏ đẹp.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhỏ xinh khoang 300 tr

nhà a T được xem là mẫu nhà vườn cấp 4 điển hình, tuy nhỏ nhưng rất duyên giáng, kinh phí khoảng 300 triệu

mặt bàng nhà a TĨnh

thiết kế mặt bằng nhà a Tĩnh với 2 phòng ngủ cho nhà cấp 4, giá 300 triệu

Đây là mẫu nhà vườn cấp 4 nhỏ xinh mà ĐH đã từng thiết kế cho a Tĩnh ở Thanh Hóa. Với tổng mức đầu tư hơn 300 triệu, anh Tĩnh mong muốn xây 1 ngôi nhà nhỏ đẹp cho bố mẹ, chỉ cần 2 phòng ngủ…nhà có 2 wc. 1 wc chung và 1 wc ở trong phòng ngủ bố mẹ. Ngôi nhà hiện đại được đặt trên khuôn viên đất rộng với nhiều cây xanh mát.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L, mái thái có từ 2 phòng ngủ của anh Hùng

“Tôi rất thích mẫu nhà chữ L, vì vậy ĐH hãy thiết kế giúp tôi 1 ngôi nhà ở quê cho bố mẹ già. Chỉ cần 2 phòng ngủ, có bếp và vệ sinh trong nhà để bố mẹ tôi không phải xuống nhà dưới. với kinh phí khoảng 300-400 triệu, tôi đã thấy ĐH làm nhiều mẫu nhà như vậy, xin ĐH có những tư vấn để tôi hoàn thiện ngôi nhà vườn cấp 4 với chi phí thấp nhất, thoáng nhất, đẹp và có tính hiện đại phù hợp với thời đại”

mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đẹp và rẻ, chi phí 300 tr

Mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 hình chữ L rất phổ biến ở Việt Nam, bởi nó đẹp và dễ tạo ra sự thông thoáng cho ngôi nhà

mặt bằng nhà a HÙNG

mặt bằng nhà a Hùng hình chữ L, có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L có 3 phòng ngủ của chị Giang ở Hải Dương.

Mẫu nhà cấp 4 có thiết kế hình chữ L với 3 phòng ngủ theo đề nghị của chị G ở Hà Giang: “ Do điều kiện kinh tế hạn chế ( khoảng 300 triệu hoặc hơn 1 chút). tôi muốn xây nhà mái thái với 3 phòng ngủ, nhờ ĐH thiết kế giúp, mái có thể lợp tôn nhiệt cách nhiệt. Tôi chỉ cần 1 wc, do ở ngoài nhà tôi đã có sẵn 1 wc khác…”

mẫu nhà đẹp cấp 4 hình chữ L

Nhà hình chữ L mái thái, có nhiều biến thể và rất đa dạng

mặt bằng nhà chị GIang

cách bố trí 3 phòng ngủ cho nhà cấp 4, có giá 300 triệu

Nhà vườn cấp 4 kiểu Nhật, đơn giản và hiện đại.

“Chào các bạn ĐH, hiện tôi đang ở Nhật, tôi muốn xây 1 ngôi nhà nhỏ ở Hải Dương, qua tìm hiểu trên mạng, tôi nhận thấy ĐH làm rất tốt. vì vậy tôi gửi mẫu nhà mà tôi rất thích, đây là mẫu nhà theo phong cách Nhật, nhờ ĐH thiết kế mặt bằng sao cho phù hợp, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, nhà này tôi chỉ ở khi về Việt Nam nghỉ ngơi. Chỉ cần 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh. Phòng sinh hoạt chung, ko cần phòng thờ…”

mẫu nhà vườn cấp 4 kiểu nhật, đẹp và rất tiết kiệm

nhà cấp 4 có mái kiểu Nhật cũng rất được người Việt ưa chuộng. nhìn có vẻ sang chảnh nhưng chi phí để hoàn thiện ngôi nhà này không hề cao

mặt bàng nhà a Lợi

mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 của a Lợi theo phong cách Nhật

Mẫu nhà cấp 4 dạng hình ống có mái thái

mẫu nhà đẹp mái thái hình ống cấp 4 có giá khoảng 300tr

Với diện tích hẹp ngang rất khó để thiết kế được nhà mái thái đẹp, tuy nhiên, nếu khéo léo thì chúng ta hoàn toàn có thể “xoay sở” được

mặt bằng thiết kế nhà chị Ngát

mẫu thiết kế mặt bằng hình ống cho nhà cấp 4

“Nhà tôi có chiều ngang hẹp, nhưng tôi vẫn thích làm nhà mái thái, ĐH có mẫu nhà cấp 4 nào có dạng ống thì áp dụng cho nhà tôi. Nhu cầu của tôi là 3 phòng ngủ, ĐH làm sao để kinh phí nhẹ nhàng nhất, bởi gia đình là gia đình nghèo ở miền trung”.

2. Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 có vườn đẹp sao cho giá rẻ nhất.

 1. Lựa chọn vùng đất tốt để xây nhà nhằm giảm chi phí cho móng ( tránh những nơi có ao, hố vôi, hố bom cũ…) trừ trường hợp bất khả kháng.
 2. Chuẩn bị thiết kế tốt, tránh lãng phí không gian là diện tích. Chỗ cần nhấn thì làm đẹp, chỗ ko cần thì có thể cắt giảm chi tiết.
 3. Lựa chọn vật liệu phù hợp cho từng hạng mục công trình ( ví dụ cửa ngoài nhà thì cần loại tốt, nhưng cửa thông phòng thì dùng loại rẻ tiền). các loại gạch xây, gạch ốp không cần phải loại 1,2.. Phần mái – đặc biệt là mái thái thì cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng về hình thức và diện tích bao che, để sao cho ngôi nhà vẫn có mái đẹp nhưng kinh phí thì tối thiểu nhất ( rất tiếc, điều này thì chỉ KTS mới làm được)
 4. Nhờ cậy vào sự giúp đỡ của người nhà để giảm giá thành –  tận dụng thợ nhà, nơi cung cấp vật liệu là người thân…
 5. Lựa chọn thời điểm để khởi công, nếu bạn chọn thời lúc cao điểm thì giá nhân công, giá vật liệu sẽ lên cao, từ đó đội giá thành ngôi nhà của bạn.

Mời các bạn xem thêm những mẫu nhà vườn cấp 4 giá 300 triệu, hình L đẹp mang nhiều nét hiện đại.

Share.

About Author

Comments are closed.