Mẫu Nhà Đẹp Giá 500 triệu, nhà cực Chất – ĐH siêu rẻ

0

Nhà 1 tầng cấp 4 đẹp khoảng 500 triệu là mẫu thiết kế mà bạn đang tìm kiếm ?

ĐH sẽ giới thiệu cho bạn 1 mẫu nhà đẹp giá 500 triệu đồng của anh Ân, nhà 1 tầng có thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Xin chào ĐH!, tôi có 1 mảnh vườn với kích thước khoảng 16 x 20m, nay tôi muốn xây ngôi nhà 1 tầng nông thôn cấp 4 trên đó, với số lượng phòng ốc như sau:

  • Tôi cần 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 wc chung thôi, 1 bếp ăn nhỏ ( vì bên ngoài tôi đã có 1 khu bếp củi khá rộng rồi, bếp trong nhà chỉ để phòng những ngày mưa bão)
  • Tôi không rõ là với mức chi phí giá 500 triệu thì có thể làm được ngôi nhà ntn, Hôm trước tôi có nói chuyện với a Nam bên ĐH, a Nam cho biết là làm tốt, tôi cũng hồi hộp chờ đợi, mong các anh tư vấn để tôi có 1 ngôi nhà đẹp, chi phí hợp túi tiền. Phong thủy với tôi cũng không quá quan trọng, miễn sao là ngôi nhà đón được nhiều nắng gió, mát mẻ là được.
  • Với kiến trúc bên ngoài tối thích mẫu thiết kế dạng nhà mái thái, đẹp nhẹ nhàng ( cái này thì tùy các anh ) Lưu ý: nhà tôi là con trưởng nên cần sân rộng nhất có thể, bvà thiết kế phòng thờ sao cho ít ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình nhất, sao cho vào mỗi dịp giõ, lễ tết mọi người đến thắp hương, ra vào phòng thờ mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Tôi rất hồi hộp, vì chưa xây nhà bao giờ, không biết với chi phí xây nhà như vậy thì ngôi nhà sẽ ntn.

Phương án thiết kế nhà 1 tầng đẹp khoảng 500 triệu cho gia đình anh Ân – Vính phúc, giá rẻ chất lượng tốt:

mặt bằng nhà đẹp khoảng 500 triệu, giá rẻ thiết kế khoa học

Mẫu thiết kế mặt bằng nhà đẹp chi phí khoảng 500 triệu, giá rẻ thiết kế khoa học. Nhà 1 tầng thường có chi phí xây nhà thấp, bởi nó có thể tiết kiệm được nhiều chi tiết mà các nhà nhiều tầng phải bỏ ra. Thường những ngôi nhà này được xây ở nông thôn, bởi quỹ đất rộng rãi, không gian thoáng mát, phí xây nhà hạn chế. Cũng tùy vào nhu cầu sinh hoạt, nhưng với số tiền không nhiều gia chủ cũng có thể nghĩ đến việc xây cho mình 1 ngôi nhà với mái thái đẹp.

mẫu nhà đẹp khoảng 500 triệu, giá rẻ nhưng cực chất

Mẫu thiết kế ngôi nhà hình chữ L mái thái rất bắt mắt với mức chi phí khoảng 500 triệu được ĐH thiết kế và xây dựng cho nhà anh Ân –  điều mà nhiều người trước đó không thể tin được, Để thực hiện được mẫu thiết kế này với chi phí thấp cần phải cân nhác rất nhiều yếu tố liên quan đến ngôi nhà.

Nhận xét của a Ân về ngôi nhà đẹp 1 tầng giá rẻ khoảng 500 triệu:

” Mẫu thiết kế nhà quá hoành tráng so với trí tưởng tượng của tôi, Rất đẹp … chi phí phù hợp với yêu cầu của tôi, mặt bằng hợp lý. với giá 500 triệu mà có ngôi nhà này thì thực sự tôi rất hài lòng, ai cũng nghĩ phải tiền tỷ mới làm được.”

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Những Yếu tố làm giảm chi phí cho ngôi nhà bạn

. Trước tiên, bạn hãy liên hệ với bên thiết kế, họ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp khoa học, đó là công năng sử dụng, đó là tránh lãng phí trong quá trình thi công. Bạn không nên sợ tốn kém tiền tư vấn, vì với nhà cấp 4 thì chi phí đó rất nhỏ, nếu cần bạn chỉ nói khéo 1 chút họ có thể giảm phí ngay.

. Cân đối kỹ, về mẫu thiết kế để tránh những không gian thừa, từ đó sẽ giảm về diện tích xây dựng, và dĩ nhiên là sẽ khiến chi phí của bạn giảm được đáng kể ( không ít triệu đồng đâu nhé).

. Nếu xây nhà này ở nông thôn, trong 1 không gian đất rộng lớn, bạn có thể lựa chọn nơi có nền đất tốt,  qua đó sẽ giảm khá nhiều chi phí về móng nhà.

. Cân nhắc những khu vực xây tường đôi, và những chỗ xây tường đơn, vì không phải chỗ nào cũng xây tường đôi mới tốt. Sự chênh lệch về chi phí giữa tường đôi và tường đơn là không hề nhỏ.

. Phí xây nhà còn phụ thuộc vào bố trí sắt thép, tỉ lệ mác vữa, bê tông, cần phải đúng quy cách ( điều này thì bạn phải hỏi các đơn vị thiết kế) tránh lãng phí.

. Phần mái thái đây là phần bạn đễ bị thất thoát chi phí nhất, bạn có thể làm bằng tôn sóng giả ngói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn đẹp, độ bên cao. Tất nhiên, đó chỉ mà mái trang trí bên ngoài, còn phần chủ đạo vẫn là phần mái bằng – đổ bê tông hẳn hoi.

. Ốp lát chúng ta nên chọn hàng cũ ( rất nhiều ở nơi bán gạch ) thực ra là mẫu mã cũ, chứ chất lượng nhiều khi còn ngon hơn hàng mới. Vì là mẫu cũ nên bạn chọn loại càng ít hoa văn càng tốt.

. Phần cửa: chỉ nên làm cửa tốt cho phần ngoài nhà, phần trong nhà không nhất thiết phải làm bằng vật liệu tốt như bên ngoài, ví như ở nước ngoài hoặc những nhà chung cư, họ làm cửa thông phòng bằng gỗ công nghiệp, thậm chí là cửa nhựa.

. Hạng mục sơn: ta có thể sử dụng những hãng sơn tốt cho ngoài nhà, bên trong chúng ta nên dùng sơn thường để giảm chi phí.

Mỗi thứ giảm vài triệu đồng thôi, nhưng tổng thể sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn có thể tiết kệm được hàng trăm triệu đấy!

Cam kết của ĐH về mẫu nhà 1 tầng:

  • Với thiết kế của ĐH ngôi nhà mái thái của bạn sẽ có mức chi phí tiết kiệm nhất
  • Phí thiết kế rẻ nhất VN
  • Hoàn 100% phí nếu bạn không hài lòng

Mời bạn xem thêm 1 số bài viết tương tự về nhà đẹp khoảng 500 triệu, nhà cấp 4 1 tầng với mức giá rẻ nhưng chất lượng cao

Mẫu nhà cấp 4 với kích thước 7x12m khá đẹp, mức phí xây dựng thấp

Những mẫu nhà 2, 3, 4 phòng ngủ 1 tầng có gác lửng đa dạng về kích thước

Share.

About Author

Comments are closed.